Tham khảo các vòng tuyển dụng ở FPT

1063 Lượt xem

     Nếu như các bạn là một kỹ sư CNTT và FPT chính là môi trường bạn đang hướng đến trong tương lai, cần phải xem kỹ nội dung dưới đây để có thể chuẩn bị tốt về buổi phỏng vấn của FPT sắp tới!

FPT Software tính đến nay đã được gần 20 năm hình thành. FPT hiện là một tập đoàn xuất khẩu phần mềm dịch vụ lớn ở Đông Nam Á. Với kế hoạch đến năm 2020 số lượng tập đoàn lên đến 30 nghìn người. Đó chính là một mục tiêu vô cùng khó khăn tuy nhiên lại đem đến cơ hội rất lớn đến tất cả các công ty nhỏ & người lao động của FPT về sau.
Chính vì thế Fsoft là môi trường tuyệt vời được nhiều người lao động lựa chọn. Tuy nhiên quá trình tuyển dụng của FPT cực kỳ nhiều và nghiệm ngặt. Hiện nay, công ty thêm vòng phỏng vấn thông qua điện thoại để có thể tiết kiệm thời gian và nếu các bạn thực sự ước mơ thì các bào test được công ty yêu cầu khi đăng tin trên các
 trang tuyển dụng miễn phí ấy chỉ là chuyện nhỏ. Bởi vì nơi đây là một môi trường hợp tác cùng các đối tác quốc tế chính vì thế Fsoft chắc chắn có những bài thi tuyển dụng đến người lao động như là: Tiếng Anh,kiến thức chuyên ngành,IQ,EQ & tiếp theo chính là nói chuyện cùng người phụ trách.

>>> Xem thêm bài viết: Phương hướng trợ giúp bài viết seo được thành công tốt
>>> Mách bạn những bí quyết tìm việc làm hiệu quả

Tìm hiểu quy trình phỏng vấn của Fsoft

Chi tiết, về phần phỏng vấn thông qua điện thoại để mà sàng lọc ứng viên, các bạn chắn chắn bị hỏi về những chuyên môn về chuyên ngành ứng tuyển chừng 30 phút, tiếp đến bộ phận nhân sự sẽ chấm điểm và nếu qua được vòng này các bạn được Mail thông báo tới buổi phỏng vấn thứ hai của FPT Software.
Vòng loại phỏng vấn ở công ty là quan trọng nhất, đó chính là dịp may giúp cho các bạn hiểu sâu hơn về chức danh và công việc các bạn được đảm nhiệm. Một vài câu hỏi cực kỳ phổ biến như giới thiệu về bản thân bạn, kinh nghiệm, điểm mạnh, định hướng trong tương lai.

Tiếp đến nhà tuyển dụng sẽ bắt đầu hỏi kỹ tới kiến thức ứng viên

Rất có thể lấy ra những tình huống nào đó để biết mức độ phản xạ của bạn ra sao. Trước lúc tham gia phỏng vấn bạn hãy xem qua những chuyên môn để trả lời tốt
Sau cùng chính là một số câu liên quan đến sở trường của các bạn. Công ty chắc chắn không tuyển 1 nhân viên chuyên môn giỏi mà còn cần cả tính tự giác.
Nếu như được hỏi: Bạn muốn đặt câu hỏi gì đến công ty hay? Chớ có e ngại, bạn nên hỏi đến nội quy, chính sách, bảo hiểm. Những câu đó cho thấy chúng ta có tinh thần nghiêm túc và thực sự rất muốn được làm việc tại đây.
Kết thúc phần trao đổi tầm vài hôm các bạn nếu mà đỗ sẽ nhận được mail báo kết quả phỏng vấn của FPT Software.Chúc bạn có thể trúng tuyển công ty FPT Software thành công nhất!

Môi trường làm việc tại FPT

Theo như đánh giá của Anphabe và Nielsen, FPT đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các công ty trong ngành Công nghệ thông tin và Phần mềm, có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam, lọt Top 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam trong 24 ngành nghề.

Môi trường làm việc tại FPT luôn được cho rằng cực kì trẻ trung, năng động, sáng tạo với chế độ đãi ngộ, lương thưởng, cơ hội thăng tiến tốt.

+ Làm việc tại FPT 2
Cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường làm việc hiện đại thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên
Văn phòng làm việc
Cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường làm việc hiện đại, thân thiện môi trường, văn phòng thoải mái, thúc đẩy sự sáng tạo của nhân viên,… đó chính là một trong những bí quyết giúp FPT “giữ chân” nhân sự.

+ Làm việc tại FPT 1
F-Ville – tổ hợp văn phòng làm việc, trang thiết bị hiện đại và khu vực tiện ích thể thao ngoài trời
Ngoài ra FPT còn có những khu vực như F-Ville tại khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội – tổ hợp văn phòng làm việc với trang thiết bị hiện đại và khu vực tiện ích thể thao ngoài trời, bể bơi, phòng gym, quán cà phê…, tòa nhà FPT Đà Nẵng, F-Tow tại khu công nghệ cao Quận 9 – TPHCM.

     Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên có thể giúp bạn có thể thi tuyển thành công dễ dàng vào FPT đồng thời có thể nắm rõ được một số thông tin về văn hóa, cơ sở làm việc tại đây. Chúc bạn thành công!