Xe máy thể thao giá thành nhỏ hơn một trăm tr tại Việt Nam

1606 Lượt xem

Toàn bộ dòng xe máy thể thao từ nhập cảng tới loại xe PKL được bán trong nước với những thương hiệu xe nổi tiếng như là Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki có phân khối 150 tới 200 kiểu dáng thể thao được mình chia sẻ trên nội dung sau đây:

Phương pháp lựa xe phân khối lớn bền


Xin chào các bạn! Chắc mọi người cũng biết, hiện tại ra ngoài dễ dàng để gặp những xe máy thể thao và tiếng nổ lớn dáng đồ sộ. Từ ngoại hình nhiều người sẽ nghĩ chúng vô cùng đắt tiền khiến nó là ước mơ không thể nào chạm đến với mọi người. Thế nhưng nhiều thứ sẽ không như các bạn nghĩ, hiện tại nhiều loại xe moto kiểu dáng năng động, máy móc mạnh mẽ và tất cả là xe moto mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Xe FZ-150i

Mang một kiểu dáng năng động mẫu xe máy thương hiệu nhật bản: FZ-150i được rất nhiều các bạn nước ta sử dụng. Loại xe ở trên thiết kế theo kiểu dáng Neaked có dáng ngồi ổn ko bị khom trong những con đường dài cũng như đi trong phố, tiện lợi những người thường xuyên du lịch và lấy để đi làm, đến trường mỗi ngày.
Mẫu Yamaha FZ-150i đang bán với giá sáu chín000k gồm tất cả phí ra BKS tùy thuộc vào cửa hiệu.

Yamaha TFX 150

Lại là một loại xe moto của Yamaha, khác với FZ, M-Salaz với ngoại hình kích thích, nhưng mà bởi kiểu dáng như vậy ở dòng xe PKL đã khiến cho công suất vận hành của xe PKL giảm đi nhiều khi so sánh cùng xe PKL FZ của Yamaha. Song với đó mẫu xe máy này chỉ hợp dành cho bạn trẻ dưới 29 tuổi.
Năm 2017 TFX 150 đang được bán chính hãng tại Việt Nam với giá 82000k đồng.

Kawasaki Baja 200NS

Loại xe moto Baja ko được phân phối chính thống tại nước ta mà hiện nhập về trong 1 số cửa hiệu xe nhập khẩu, đem trong mình đặc điểm của thương hiệu xe PKL côn lừng danh Kawasaki với bộ xi lanh 200phân khôi uy lực, thế nhưng giá xe cực kỳ rẻ có bảy lăm triệu đồng.

 

Website rao vặt không tính phí xe phân khối lớn

 

Suzuki GSX - R/S 150

Hai mẫu xe đến từ nhãn hiệu Suzuki ở đó GSX R150 có vẻ ngoài thể thao, và GSX S150 vẻ ngoài trẻ trung vẫn đang tạo mưa tạo gió ở thị trường với giá vô cùng rẻ. Giá hai loại xe đang cung cấp chính hãng trong Việt Nam lần lượt là bẩy lăm triệu VND là R150 và sáu chín 000k đ với S150.

Honda CB190R

Loại xe moto đến từ nhà Honda mình nêu ra bây giờ được chuyển nguyên bản từ Trung Quốc, sỏ hữu thiết kế mạnh mẽ giống như 1 con đại bàng, ẩn dưới mình khối máy 190 phân khối hung rữ, các bạn nên tìm mua Honada CB190R tại nhiều showroom xe nhập khẩu với giá trên dưới tám tám triệu mà thôi.
Giá của toàn bộ xe kể trên đều là xe máy chưa sử dụng nhé mọi người, còn nếu bạn nào đam mê moto PKL và muốn những dòng xe PKL mạnh mẽ có thể lựa chúng trong các trang rao vật đồ cũ trực tuyến nhá!

Trên đây là tất cả những mẫu xe máy côn tay cc thấp thiết kế hầm hố đến từ tất cả thương hiệu nổi tiếng sở hữu giá vô cùng rẻ phù hợp cho bạn nào đam mê moto nhưng lại sở hữu điều kiện tài chính hạn hẹp.

>>> Tham khảo thêm: Những ý tưởng kinh doanh tìm việc làm online độc hỗ trợ mọi người kiếm lời