Samsung sẽ bán SS Note thế hệ 7+ tại VN

765 Lượt xem

Tin chính thức mình nắm vào cuối năm nay Samsung sẽ chứng thực việc phân phối Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ ở VN, đây chắc chắn mang đến niềm vui cho các bạn trẻ yêu thích Smartphone, say mê điểm sắc sảo trên chiếc di động đẹp.

SS Galaxy Note thế hệ 7+ giống như phiên bản thay thế ở thiết bị đầu bảng xấu số Note bẩy, có ngoại hình cũng như phần cứng y chang. Note Fan Edition sẽ là phương pháp tốt nhất cho một số người trẻ đam mê Samsung note thế hệ 7.

Vài nét trên SS Note thế hệ 7+

Samsung Note thế hệ 7+ được công bố cùng số lượng hạn chế từ ngày 11/7 trong HQ, ký tư FE được dịch thành Fan Edition dành cho khách hàng yêu dòng Samsung Note, mang bề ngoài sexy và cấu hình y chang người tiền nhiệm Galaxy Note thế hệ 7 những sẽ giảm kỹ thuật của Pin thấp đi một chút thôi. Thời gian đầu ra mắt SS Galaxy Note Fan Edition sẽ bán dưới dạng di động xách tay trong một vài của hàng bán lẻ và giá mua không rẻ thế nên việc người mua quan tâm về loại điện thoại Note Fe vô cùng ít.

Việt Nam sắp chào đón SS Galaxy Note thế hệ 7+


Thế nhưng ở thời gian này Samsung có khả năng phân phối Galaxy Note Fe tại nước ta, khách hàng cần phải tới một vài shop điện thoại uy tín giống TGDĐ để mua điện thoại này. Thêm nữa, Samsung còn nói rằng Samsung Note thế hệ 7+ phân phối tại VN ko là di động sửa, lấy một số link kiện trên Note 7 lỗi năm 2016 mang về fix lỗi, nhà sx cung cấp tiếp Sam sung Galaxy Note Fe hoàn toàn gia công từ đầu với tất cả linh kiện trong kho trong 1 con trước đó.

Nhắc qua lỗi mắc phải trên Samsung note thế hệ 7

Ra mắt vào năm trước đúng kế hoạch, chiếc chủ lực Note thế hệ 7 thương hiệu Samsung tức thì tạo lên 1 làn gió trong giới CN nó sở hữu cự nhiều cộng nghệ cao cấp , ngoại hình sexy. Nhưng, vận mệnh con di động Note 7 chẳng dài, kể từ thời điểm giới thiệu đến túi khách hàng thì xảy ra hiện tượng cháy nổ cực kỳ xấu dẫn tới việc Samsung đã thu lại sản phẩm rồi sửa lỗi.
Ở thời điểm lấy về sửa lỗi đầu tiên, Sam sung có nêu kết luận sản phẩm phát nổ bởi lỗi về nguồn rồi samsung khắc phục với phương án thay nguồn cho khách hàng kèm theo cập nhật soft hỗ trợ nguồn khác rồi đưa lại cho người dùng. Tuy nhiên fix lỗi vậy không được, điện thoại vẫn cháy, báo chí bắt đầu tràn lên nói xấu khiến nhà sản xuất thu hồi và hoàn tiền cho khách hàng.
Từ sụp đổ cùng SS Note 7 đã cho SS Galaxy Note thế hệ 7+ trào đời ngày hôm nay, cũng trong sắp tới đây Samsung chuẩn bị triển khai SS Galaxy Note thế hệ 7+ ở VN, các bạn được phép tìm kiếm thiết bị di động Note 7 chỉ với số tiền tầm 12 triệu đồng ở một số của hiệu.

Trên đây là bản tin về điểm Samsung Note thế hệ 7+ được bày bán tại VN, Hi vọng rằng qua bản tin này mọi người sẽ kiếm tìm cho mình một số chọn lựa mỗi khi có nhu cầu chọn lựa ĐT thông minh có thể dùng.