Những quá khứ không thể buông bỏ

825 Lượt xem

Cuộc đời có biết bao hạnh phúc, nỗi cay đắng ko giống nhau, thứ gì đi qua nếu chẳng dễ dàng buông bỏ thì nên cất giữ sâu vào trái tim.

Cứ tiến về phía trước tuy thế đừng quên tạm biệt và tôn trọng hồi ức. Để mỗi lúc nhớ về nhận ra kỷ niệm ấy vô cùng lấp lánh phản chiếu cả 1 khoảng bầu trời.

Tôn trọng kỷ niệm cũng chính là coi trọng chính ta


Nhiều lúc bạn cảm giác đơn độc trong biết bao người. Dù bên cạnh nhiều bạn thân, người thân và có người yêu cạnh ta. Tuy thế nhưng mà ở sâu trong tim vẫn thấy trống vắng, là do chính ta yêu cầu quá nhiều hay là bởi cảm xúc ngày ấy vẫn âm ỉ ở trong đáy lòng.
Người ta nghĩ về chuyện tình xưa cũ, bao yêu thương, những vất vả và sau đấy sẽ hối tiếc. Dù cho đó là những sai lầm thì ta vẫn ko làm sao quên được gương mặt đấy, tình cảm đó đã từng đi qua quá khứ của ta như nào. Ấy chính là nỗi nhớ mập mờ ko thể nào xóa nhòa đc từ trong trái tim, có khi yên tĩnh có lúc ồn ào đến khó chịu. Gía như hồi ức quay trở lại, ước gì ngày ấy ta chẳng lạc mất nhau, giá buổi chiều ấy mình đừng vội từ bỏ...

Vài lần định nói chuyện để biết người ta hiện giờ ra sao, có ổn ko thế nhưng lại gạt đi. Vì xa nhiều sẽ trở thành lạ, đủ cũ rồi sẽ lãng quên. Có lẽ nếu gặp nhau cũng chỉ chuyện trò vài ba câu chuyện nhạt nhẽo sau đó mỗi người lại sẽ bước đi con đường riêng.
Hồi ức đeo bám khiến cho ta thu mình vào khoảng không bé tí, rồi ta chối bỏ biết bao bờ vai sẵn sàng để ta dựa vào, cự tuyệt sự giúp đỡ ở con đường dài trước mặt. Rồi có lúc vì 1 phút rung động ta dễ dàng vội cầm bàn tay người nào đó để mau chóng lãng quên quá khứ. Cứ nghĩ làm quen người khác là một phương pháp để lấp đầy ký ức. Đến lúc nhận thấy đó không phải con đường đúng thì đã chót lỡ gây ra thương tổn đến người mới khi mà mình cũng mới thương tổn bởi tình cảm of bản thân. Như thế không ổn thỏa tẹo nào.

Độc lập chính là biết cách sống ổn một mình, có thể buông bỏ đúng chỗ & chẳng khụy lụy khi bị bỏ rơi.
Cuộc sống là lộ trình kiếm tình yêu. Hãy bước rồi sẽ đc gặp gỡ với những ai phải đối diện. Người nào đều sẽ giữ lại cho chúng ta 1 kinh nghiệm of cuộc sống. Có khi mối liên hệ này là sai thì có lẽ người đó chẳng hợp với mình.
Chuyện cũ lắm lúc không thể xóa đi được thế nhưng nếu ta biết sâu trong tim để ngày sau tìm về thì đấy chính là ký ức rất đẹp. Nên hãy cứ sống chói lóa như mùa hè vì hôm nay luôn ghi dấu of hôm qua và cả những hôm sau đó.

  • Những lúc rảnh, đọc tin trên http://diendanshowbiz.com/ và tìm kiếm những điều mới mẻ nhất dành cho bạn đọc.