Đặt vé cho chuyến bay đi tphcm giá cực rẻ cùng với chúng tôi

1946 Lượt xem

Chắc bạn đã biết 1 thành phố đặt tên Bác Hồ Chí Minh là một khu vực tấp nập và ồn ã của người dân chốn này. Trong đó, với nhiều hoạt động kinh tế nổi bật thì nơi này đã thường xuyên bước đi đầu cùng sự phát triển của VN. Nếu các bạn đang muốn đến thăm thú địa điểm này chắc mọi người có thể được vui chơi thỏa thích vì lối sống và dân cư chốn này.
Các bạn còn chờ đợi gì nữa khách du lịch đang cần đi tới Sài Gòn, bên chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhưng tấm vé máy bay đi tới thành phố Hồ chí Minh giá cực rẻ nhất trong thị trường để khách du lịch nhận được niềm vui toàn mỹ cho đến chuyến đi chơi.

Săn vé máy bay đến tp. Hồ Chí Minh giá cực rẻ cùng chúng tôi

Thông cáo những vé đi đến tp. Hồ Chí Minh giá cực rẻ

- Xuất phát Hà Nội đi tới Sài Gòn có 3 hãng hàng không trong nước chính khai thác tuyến bay đó là VNA, JST, VJA.
+ hãng hàng không Vietnam Airlines có giá vé máy bay trong khoảng 800k VNĐ - 1.553.k đồng/chiều với 18 - 20 tuyến bay một ngày.
+ Hãng hàng không VJA có giá vé khoảng 690k đồng - 1.030k VNĐđ/chiều với 21 chuyến đi mỗi ngày.
+ Hãng hàng không Jetstar có giá vé máy bay dao động 590k đồng - 1.020.000đ với khoảng 7 chặng bay 1 ngày.
- Từ Thành phố Đà Nẵng đi tới tp. Hồ Chí Minh cũng có 3 hãng máy bay quốc gia chính dùng chuyến bay dấy là VJA, Vietnam Airlines, Jetstar.
+ Vietnam Airlines có giá vé trong khoảng từ 499.000 đ - 2.200k VNĐ/chiều với khoảng 15 chuyến bay mỗi ngày.
+ Hãng máy bay VJA có giá vé khoảng từ 399..000 đ - 930..000 đồng/chiều; với khoảng 11 chặng bay mỗi ngày.
+ Hãng máy bay Jetstar có vé máy bay giá dao động từ 420.k VNĐ - 810..000 đ/chiều với khoảng 4 tuyến bay 1 ngày.
Lưu ý:
+ Đây mới là tiền vé máy bay một chuyến, được tính tại lúc hiện tại và chưa thêm thuế phí. Tuy nhiên tôi đảm bảo các bạn chắc chắn tiếp nhận được giá tiền phí rẻ nhất ở trên thị trường.
+ Time làm thủ tục chuyến bay nên mọi khách hàng lưu tâm làm trước 30 phút đầu khi chặng bay đang chuẩn bị khởi hành.
+ Toàn bộ tin tức cảnh báo sẽ được báo lại từ hãng hàng không rất mong hành khách để ý.

 

Toàn bộ địa danh tham quan các bạn cần phải ghé tham khi đã có vé máy bay đi đến tp. Hồ Chí Minh giá ưu đãi

Đường Hầm Thủ Thiêm đây là công trình xây dựng được nhận xét là hầm đi qua dòng sông hiện đại bậc nhất trong Đông Nam Á.
Khu vực chợ Bến Thành là một trong các khu chợ được tiếng và tiêu biểu của tp. Hồ Chí Minh. Sẳn phẩm ở nơi này khá nhiều dạng, chất lượng. Tuy nhiên, đa số hành khách đến nơi đây là người ngoại quốc bởi thế giá trị mặt hàng khá cao.
Dinh Độc Lập: còn gọi là dinh Thống Nhất tọa lạc trên miếng đất rộng 15 ha nằm giữa trung tâm thành phố. Nơi này là 1 công trình kiến trúc độc đáo, kết nối liền với nhiều thời điểm lịch sử trọng đại của nước ta.
Chiêm cúng chùa Vĩnh Nghiêm: Phố Tây là cái tên gọi thói quen của dân bản địa và khách du lịch đến khu Phạm Ngũ Lão, Bùi viện, Đề Thám... Lonely Planet đã đưa khu vực này vào danh mục những điểm không thể không tới thăm khi tới thành phố Hồ chí Minh.