Bí quyết mua máy ảnh đã dùng

1079 Lượt xem

Cực kì nhiều cô nàng say mê chụp ảnh và khao khát có được cho bản thân 1 cái máy chụp hình để thỏa mãn niềm ước mơ cháy bỏng đấy.

Thế nhưng hoàn cảnh của từng người không như nhau. Ước mơ mua 1 cái máy chụp hình mới toanh quả là rất xa vời với những ai hiện có thu nhập thấp. Vì vậy, vô số người chọn lựa biện pháp chọn mua máy chụp hình đã dùng để cho mãn nguyện hoài bão của mình.

Check máy chụp ảnh đã dùng làm sao cho chất lượng?


Thế nhưng lắm anh chàng chưa nắm rõ phương pháp cso thể mua 1 con máy chụp ảnh đã sử dụng. Bây giờ chúng tôi mong muốn đưa tới thanh niên một số bí kíp chọn mua máy chụp ảnh đã sử dụng. Mong mọi người đọc.
Vài mẫu máy ảnh mới tinh hay có giá thành cực kì to lớn và vô số cô nàng có giải pháp lựa chọn máy chụp hình cũ. Đương nhiên là máy chụp ảnh đã dùng có nhiều lỗi cho nên bắt mọi người phải thực cẩn trọng.

Kiểm tra người bán hoặc tiệm trước lúc lựa mua

Các bạn hãy mua máy chụp ảnh đã sử dụng ở một vài tiệm hoặc vài người bán lại trên internet. Cho dù mọi người lựa mua nơi nào thì cũng check cửa hàng hoặc người kinh doanh một chút. Nên chắc chắn được rằng cửa tiệm này hoặc người bán chưa lừa gạt nào. Theo ý tôi, bạn thử tìm kiếm SĐT hoặc danh xưng cửa hàng đấy vào mạng hoặc check người bán bởi các phản hồi từ người dùng trước đây. Trường hợp ổn thì sẽ tin tưởng đc.
Mang laptop khi mà mua hàng
Khi tới cửa hiệu kinh doanh máy chụp hình đã dùng cần lưu ý cầm theo cái máy tính xách tay của bản thân. Đây sẽ là dụng cụ giúp đỡ tới bạn test mãy ảnh 1 cách chính xác nhất. Hãy làm theo các giai đoạn mà tôi chia sẻ sau đây nha.
Lô trình thứ nhất: Bỏ ống kính, đóng body ở máy, điều chỉnh chế độ tầm 200 đến bốn trăm hãy chụp tầm 10s để máy nóng và test xem xét bức ảnh có vết mờ hoặc vết xước nào ko. Trường hợp có thì chứng tỏ phần ảnh bị bụi & xước xát.

 

Bí kíp lựa mua máy chụp hình đã dùng


Giai đoạn thứ hai: Hạ Set ISO về mức độ thấp nhất rồi chụp thử khoảng 1/20s có thể test hình ảnh xuất hiện vệt đỏ hay xanh không. Trường hợp có thì chính là lỗi bởi dead và hot pixel.
Giai đoạn 3: Các bạn test máy bởi 1 hộp kín đáo hoặc túi nilon đen sao cho ngăn tránh cho ánh sáng xuất hiện vào trong sensor. Sau đấy chụp một bức chỉ 1/20s. Trường hợp xuất hiện vết đỏ hoặc xanh trùng nhau thì màn ảnh đó thấy các dead pixel.
Tuy nhiên, các nàng không cần lo lắng nếu như chỉ xuất hiện 3 đến 4 điểm. Các bạn có khả năng dùng nó bình thường. Nếu thấy lắm thì mình cho rằng các nàng cần phải cân nhắc lại nhá.

 

Kiểm tra bộ phận thân máy

Hãy xem xét vỏ ngoài of máy ảnh mục đích xem có thấy xây xước nào không. Với một vài loại máy chụp hình bình thường thì các vệt trầy xước là chuyện dễ dàng nhận thấy & vài vệt xây xước bé thì các bạn không cần phải lo lắng.
Phần nhét thẻ lưu dữ liệu sẽ là một phần hãy lưu ý. Nên chú ý thật kĩ càng xuất hiện tình trạng gãy nắp hay vết hàn không nhé. Các chàng đều giống tôi ko muốn sắm phải 1 chiếc máy chụp ảnh từng hỏng khay nhét thẻ nhớ chuẩn không nào.
Cuối cùng các chàng cần phải cẩn thận lúc chọn mua. Với chúng tôi, bạn hãy rủ rê bạn bè đi cùng tránh bị lừa gạt nhé.