Toàn bộ thông tin về gói cước 30TS của Mobifone

765 Lượt xem

Bạn đang tìm một gói cước có ưu đãi dung lượng truy cập Internet trong tháng để có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, xem phim mà không bị tốn nhiều chi phí? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước 30TS của Mobifone dưới đây nhé.

Hiểu được nhu cầu truy cập Internet của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã cho triển khai rất nhiều gói cước 3G nhằm giúp khách hàng lướt web thả ga mà không bị tốn nhiều cước phí.

Cách thức đăng kí gói cước 30TS của Mobifone

Gói cước 30TS Mobifone là gói cước có ưu đãi vừa phải, không quá khủng tuy nhiên vẫn có thể giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước, bạn hãy đọc tiếp bài viết nhé.

Muốn đăng ký gói cước 30TS của Mobifone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

30TS gửi 999

Tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này của bạn khi được gửi đến hệ thống 999 thành công, hệ thống sẽ xác nhận thông tin sau đó gửi cho bạn tin nhắn thông báo rằng bạn đã đăng ký gói cước thành công.

Lúc này, bạn đừng vội truy cập Internet ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu đãi nhé.

Một số thông tin về gói cước 30TS của Mobifone

Cước phí đăng ký gói cước: 30.000đ/1 lần đăng kí.

Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói cước thành công.

Phạm vi  áp dụng gói cước: Gói cước được áp dụng tại các tỉnh thành: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu,Cà Mau, Kiên Giang.

Điều kiện để đăng ký gói cước:

  • Ở thời điểm đăng ký gói cước, bạn phải có tối thiểu 30.000đ trong tài khoản khoản gốc.
  • Cùng với đó, ở thời điểm đăng ký gói cước, bạn chưa đăng ký gói cước 3G nào.

Đối tượng tham gia gói cước: Toàn bộ các gói cước hòa mạng Mobifone trả trước vẫn đang hoạt động bình thường, không bị khóa sim và nằm trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng Mobifone.

Nếu bạn không chắc mình có nằm trong dach sách khuyến mại của nhà mạng Mobifone hãy không, hãy soạn tin nhắn: KT DSKM gửi 999.

Đăng ký gói cước, bạn sẽ nhận được ưu đãi: Tặng ngay 3GB dung lượng data để truy cập Internet trong 1 tháng. Số ưu đãi này sẽ được chia thành 100MB cho mối ngày.

Chú ý:

  • Nếu tiếp tục truy cập Internet khi đã sử dụng hết số dung lượng ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước phát sinh cho bạn theo quy định hiện hành.
  • Để cân đối việc sử dụng ưu đãi, tránh bị trừ cước phí phát sinh, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau để kiểm tra: KT 30TS gửi 999.
  • Gói cước có chức năng tự động gia hạn, vì vậy nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo, bạn không cần phải đăng ký lại nhé.
  • Nếu không có nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn hãy hủy gói cước bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp: HUY 30TS gửi 999.
  • Gói cước được triển khai để dành cho các thuê bao đang sinh sống, làm việc tại tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm những thông tin chi tiết về gói cước 30TS của Mobifone. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để được truy cập Internet thoa thích nhé.