Thẻ cào lưu lượng Vinaphone trong năm 2017

652 Lượt xem

Card dung lượng Vinaphone thực chất là kiểu thẻ nạp ưu đãi dùng tự động đăng ký ưu đãi ở gói cước aviosen vậy thôi. Thẻ data Vina mang điểm gì hấp dẫn hay nạp chúng như nào được ích lợi không mời các bạn xem nội dung bài viết ở dưới đây của tôi.

Thẻ cào lưu lượng Vinaphone được sử dụng với hai thuê bao trả sau , trả trước của tổng đài Vina, dạng card Vina đang bán cực ít ngoài đại lý. Khi thực hiện sử dụng dạng thẻ cào mới mẻ của Vinaphone các bạn được hưởng ưu đãi dùng mạng và SMS trong mạng miễn phí rất hấp dẫn.

Chi tiết của card lưu lượng Vina

Khác với thẻ lưu lượng mạng Viettel và Mobifone, thẻ nạp data Vina trong khi nạp bên cạnh tất cả ưu đãi về lưu lượng data tốc độ cao để vào internet thuê bao của bạn còn nhận thêm tiện ích SMS đc sử dụng trong suốt 12 tháng.
 

Thẻ data Vina trong năm 2017


Dạng thẻ cào dung lượng do Vinaphone làm ra chẳng có mệnh giá chi tiết, hiện dạng thẻ này đang đc rao bán trên một số địa chỉ có khoảng 99 ngàn đồng tới 120 ngàn đ. Để mức tiến trên và thực hiện nạp thẻ phone của mọi người sẽ có đc lưu lượng data 3G đường truyền cao trong liên tục 12 tháng, hàng tháng được hưởng mộtGB và 100 tin nhắn.
Tất cả khuyến mãi ở trên các bạn đc dùng free trong sáu mươi ngày ban đầu khi mà thực hiện nạp thẻ cào lưu lượng thôi. Kể từ tháng thứ 3 về sau nhà mạng sẽ trừ thêm hai mươi nghìn đồng từng tháng giúp bạn tiếp tục được hưởng dịch vụ.
Như vậy cùng giá chín chín ngàn đồng 1 thẻ nạp data Vinaphone mọi người sẽ nhận được toàn bộ 12288 Megabyte phân đều sử dụng thoải mái trong mười hai tháng , quá thú vị đúng không hử?

 

Bí quyết dùng thẻ cào dung lượng Vina

Bởi hồ sơ ở gg của kiểu card điện thoại data Vina quá ít, tất cả hồ sơ ở internet quá phức tạp cũng như không chi tiết cho nên nếu kiếm đc card điện thoại bạn phải đọc tất cả thông tin sử dụng kiểu card này nhé!
Nếu muốn dùng thẻ cào  lưu lượng Vinaphone các bạn cần soạn thảo tin nhắn chuẩn cú pháp dk_avio_mã card điện thoại_imei gửi đến 1558.

 

 

 

Thẻ cào dung lượng Vina dùng như nào


Sử dụng giải pháp thẻ cào trên tương đương vớiquá trình các bạn sử dụng 1 gói 3G Vinaphone cả năm vậy thôi.
Từng di động chỉ được đăng ký loại card điện thoại dung lượng một lúc duy nhất thế nên người nào nhận hết tiện ích không thể tiếp tục dùng .
Và không phải chịu cứba mươi ngày mất 20.000đ mọi người nên thực hiện nhắn tin chuẩn nội dung huy_avio gửi 1558 giúp xóa bỏ việc hưởng khuyến mãi ở kiểu thẻ dung lượng Vina này.
Hiện tại, loại card điện thoại data Vinaphone đang bị Vinaphone không lưu thông trên thị trường nữa, một số khách hàng nào đang ý định mua loại thẻ điện thoại lưu lượng hãy lưu ý thông tin này nhé. Tôi tin là tại tương lai tới đây Vinaphone sẽ cung cấp 1 kiểu card dung lượng này hấp dẫn nữa.

Trong đây là thông tin của chúng tôi giới thiệu với các bạn đọc rồi biết đc củadạng thẻ dung lượng Vinaphone hiện tại. Mong rằng thông tin này sẽ có ích dành cho kiến thức của mọi người. Cầu chúc bạn an lành, xin cám ơn!