Tham khảo cách đăng ký nhanh gói cước TD30 của Viettel

1525 Lượt xem

Trong số các gói cước ưu đãi truy cập mạng tốc độ cao của nhà mạng Viettel thì gói cước TD30 nhận được nhiều sự chú ý nhất vì ưu đãi là vô cùng lớn. Tuy nhiên vẫn còn có khá nhiều khách hàng vẫn chưa nắm được các thông tin ưu đãi từ gói cước TD30 của Viettel cũng như cách đăng ký. Nếu như bạn muốn tìm hiểu thông tin về gói cước này thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Tham khảo ưu đãi từ gói cước TD30 của Viettel

Mức dung lượng lên đến 10GB ưu đãi sau khi khách hàng đăng ký thành công gói cước này, và các bạn có thể thoải mái truy cập mạng, nghe nhạc xem phim, hay online bán hàng trực tuyến, hay chat chít với bạn bè mà không sợ tốn kém chi phí cũng như bị ngắt quãng vì đường truyền không tốt.

Các bạn sẽ được truy cập mạng với tốc độ cao nhất, nhanh nhất và ổn định nhất sau khi đăng ký gói cước này. Thế nhưng khung giờ áp dụng là vào 23 giờ đến 6h sáng hôm sau, và áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký sim mocha Z của nhà mạng Viettel.

>>> Xem thêm: Xin việc làm thêm hiệu quả mang đến cho SV

Cách đăng ký gói cước TD30 của Viettel nhanh chóng nhất

Sau khi tìm hiểu kĩ về gói cước và thuê bao đáp ứng được những yêu cầu của nhà mạng thì có thể nhanh chóng đăng ký gói cước này bằng cú pháp :  

TD30 gửi tới 191

+Cước phí tin nhắn gửi tới 191 : Miễn phí.

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi : 30.000 đồng/ lần đăng ký.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.  

+Khung giờ ưu đãi : 23 giờ đến 6 giờ sáng hôm sau.

+Lưu ý: Ưu đãi từ gói cước này chỉ áp dụng cho mạng 4G chính vì thế mà những khách hàng đang sử dụng sim 3G thì sẽ không thể đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-TD30-cua-Viettel

gói cước TD30 của Viettel

Gói cước có chức năng gia hạn tự động giúp khách hàng bớt một thao tác soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo.

Tóm lại qua bài viết này hy vọng khách hàng sẽ nắm được nhiều thông tin hơn về gói cước TD30 của Viettel. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích này cho bạn bè cũng  như người thân của mình cùng được biết về thông tin nhé. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước này thành công và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.

>>> Tham khảo thêm: Những ý tưởng kinh doanh tìm việc làm online độc hỗ trợ mọi người kiếm lời