Tấm thẻ điện thoại Mobi giả: Lưu ý tình thế rất nguy hiểm

481 Lượt xem

Nhiều năm trước, ở Chi cục Hải quan khu vực Móng Cái(Quảng Ninh) đã bắt giữ 1 lô hàng 23 nghìn thẻ cào in hình hiệu của Mobifone nhập không theo quy định từ Tàu Khựa đưa qua đường biên giới vào nước ta. Đằng Hải quan cho rằng ông chủ của thùng hàng đã biệt tăm ngay sau đó. Chi cục đã công tác liên hệ với nhà mạng Mobifone để có thể tiến hành xác nhận và kiểm tra vụ việc này.
Hiện trạng cào thẻ của Mobi đểu đang mang từ hướng China đang trở nên ngày càng nhiều trên thị trường thời điểm này. Tất cả những cái thẻ đó không có chức năng nạp tiền cho chủ tài khoản như thẻ điện thoại thật sự và sẽ làm mọi người khai thác thiệt hại oan uổng, nhà mạng Mobifone khuyến cáo.

Thẻ cào nhà mạng Mobi giả – Hậu họa khôn lường

Ông chủ của Mobifone thẩm định; mạng này đang trong giai đoạn kiểm định cùng những nhà xuất bản liên quan ngồn gốc lô tấm thẻ cào nói trên và quyết định dây thẻ cào đấy là thẻ cào đểu. Thông thường, mỗi chiếc thẻ cào của MobiFone được bán ra bắt buộc có số mã số và mười hai mã số được che lấp bạc kín. gồm 12 số này chỉ có giá trị được một lần nạp nên không thể làm không thật gồm mười hai số đấy được. Điều đấy bằng với chuyện có duy nhất thẻ cào hàng thật mới nạp được tiền nạp còn tấm thẻ cào giả sẽ không có tiền.

Bài liên quan: Dịch vụ Data trong ngày MI 3 của Viettel chỉ có 3K

Lưu ý tình hình của nhà mạng Mobi

Sau đấy, của Mobifone chuận bị có văn bản cảnh báo tới những Đại lý, quán và khu kinh doanh nhỏ để có thể báo cáo tới thời cơ thẻ nhà mạng Mobi bị làm giả, đề ra yêu cầu làm rõ ràng phần những quán, nơi bán không nên đặt mua thẻ cào nạp cội nguồn chưa xuất xứ, chưa có hóa đơn, chứng từ.
của Mobi này cũng báo cáo các bạn chỉ cần mua thẻ tại những Đại lý, của hàng chính hãng của nhà mạng, các khu kinh doanh có uy tín và nhận giấy tờ nhập hàng. Khi mua cái thẻ cào, người dân nên kiểm tra kỹ càng tấm thẻ cào nhìn xem còn đầy đủ bạc kín, che lấp gồm 12 mã số hay không. Các bạn đừng nên nhận các cái thẻ cào bị trầy lớp che phủ dãy số nạp tiền, tiếp đó sau khi mua, cần phải thực hiện nạp luôn ở địa điểm mua để chắc chắn rằng tiền đã nạp vào số điện thoại.
Trong trường hợp nhận ra thẻ của Mobi không thật, mọi người cần phải nói lại ngay tới các địa điểm của của Mobifone hay alo điện trả lời tới hotline của nhà mạng Mobifone theo số alo 18001090 (miễn phí) hay 9090 sẽ được hướng dẫn lúc xử lý.