diendanshowbiz.com -Mách bạn cách mua mã card smatphone online nhiều ưu điểm

443 Lượt xem

Mua mã card smartphone online là dịch vụ trọng điểm hiện đang được cung cấp bởi website Muathe24h.vn. Giải pháp được ra mắt nhằm cung cấp những ưu đãi tiện lợi hỗ trợ các bạn tiết giảm hết mức khoảng thời gian, công sức và chi phí trong thời gian dùng điện thoại hàng tháng.

Phương thức này không còn quá xa lạ cùng với nhiều các bạn hiện tại, trong bài viết ngày hôm nay chúng ta cùng đi điểm lại một vài thông báo rất đáng chú ý về cách làm mua thẻ smartphone trực tuyến nhiều tiện lợi. Khách hàng quan tâm cùng tìm hiểu ngay nhé.

Mua mã card điện thoại online nhiều tiện ích

Lấy ngay thuận tiện, tiện lợi, dễ dàng và chiết khấu hấp dẫn là toàn bộ những gì mà mua thẻ điện thoại online gửi tới quý khách đang dùng dịch vụ trên khắp 63 tỉnh thành. Với hình thức này, quý khách chỉ cần chuẩn bị một tài khoản thẻ ngân hàng có sử dụng các gói dịch vụ trả phí online sau đó sử dụng ngay chiếc điện thoại thông minh của mình truy cập trang web Muathe24h.vn, thao tác mua thẻ cào thích hợp, trả phí qua tài khoản ngân hàng là kết thúc ngay rồi.

Trang web gửi tới các bạn ưu điểm chiết khấu lên đến 6.5% khi thực hiện mua mã card smartphone online. Với ưu đãi chiết khấu khủng này, trăm phần trăm quý khách hàng sẽ tiết giảm được một phần mức giá tiêu dùng hàng tuần cho thuê bao di động. Đây cũng là mức lợi ích cuốn hút nhất trên thị trường giao dịch thẻ điện thoại trực tuyến hiện nay.

Tại trang web quý khách có thể tìm rất nhiều gần như tất cả các mệnh giá mã thẻ cào khác nhau của toàn bộ 4 nhà mạng phát triển nhất tại Việt Nam thời điểm này đó chính là Vina, mạng Vietnamobile, Viettel và Mobifone. Dù mua với mệnh giá thẻ điện thoại nào quý khách cũng nhận được mức chiết khấu cực cao và đặc biệt.

Mọi gói dịch vụ trang web luôn được giúp mau chóng vào bất cứ khi nào. Khách hàng chỉ cần tiến hành theo 1 số bước dễ dàng, lấy ngay thuận tiện là tiền đã rủng rỉnh trong tài khoản thuê bao, không lo ngắt quãng cuộc gọi thân thương mỗi giờ rồi.

Giải pháp thực hiện mua card điện thoại di động online

Để bắt đầu tiến hành quá trình, khách hàng có thể click vào vào trung tâm trang web Muathe24h.vn và thực hiện theo các bước hướng dẫn cụ thể ngay sau đây:

B1: Đăng ký hoặc đăng nhập ID thành viên.

Trong điều kiện chưa có tài khoản thành viên Muathe24h.vn, bạn click vào ô Đăng ký và ghi đầy đủ tất cả các thông tin dễ dàng về tên, họ, Hotline, tài khoản email, …

Id thành viên khách hàng chỉ cần đăng ký 1 lần và dùng cho tất cả giao dịch ở bất kể website trong cùng trung tâm Muathe24h.vn.

Trong trường hợp đã có tài khoản thành viên, bạn đăng nhập và tiến hành theo B2.

Bước 2: Tiến hành mua card di động̣ trực tuyến

Khách hàng chọn mục mua mã thẻ điện thoại di động trực tuyến giá rẻ. Tất cả thông tin cần điền chính xác gồm có: nhà cung cấp dịch vụ viễn thông viễn thông, mệnh giá thẻ, số thẻ, địa chỉ email nhận mã thẻ và cách thức trả phí.

Khi chọn cách thức trả phí bạn nên ưu đãi lựa chọn trả phí qua ID thành viên để nhận lợi ích chiết khấu khủng như đã nói tại mục trên là 6.5%.

Trên đây là 2 thao tác hướng dẫn mua mã card điện thoại trực tuyến cực thuận tiện, chúc quý khách hàng thực hiện thành công mau chóng và có những khám phá thật hấp dẫn.