Hướng dẫn đăng ký gói cước 4C100 của Mobifone cực đơn giản

837 Lượt xem

Gói cước 4C100 của Mobifone là 1 trong số gói cước 3G mang đến lợi ích dung lượng data 3G cực hấp dẫn. Không những thế đăng ký tham gia thành công gói cước, thuê bao di động của các bạn còn được hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực về gọi thoại nội ngoại mạng.

Nhằm tư vấn bạn cập nhật được những thông báo hiện đại nhất về các bước tiến hành tham gia đăng ký gói cước 4C100 của Mobifone cũng như những ưu tiên hay hầu hết ghi chú trong công việc thường nhật, bài viết dưới đây sẽ triển khai dịch vụ cho khách hàng toàn bộ những dữ liệu đáng ghi chú về gói cước. Mời khách hàng cùng quan tâm quan sát.

 

Nội dung rành mạch cần biết về gói 4C100 Mobifone

Phạm vi triển khai: Gói 4C100 của đơn vụ cung ứng mạng Mobifone không được tiến hành triển khai rộng khắp các tỉnh thành toàn quốc mà chỉ ứng dụng cho những thuê bao điện thoại Mobifone hiện đang hoạt động sinh sống, hoạt động và học tập tại 11 tỉnh sau: Lai Châu, tỉnh Điện Biên, Sơn La, tỉnh Sơn La, tỉnh Hà Nam, tỉnh Nam Định, Vĩnh Phúc, tỉnh Lào Cai, tỉnh Yên Bái, Hòa Bình, tỉnh Ninh Bình.

Đối tượng tham gia đăng ký:

+ Dành cho tất cả thuê bao Mobifone được nhận sms hoặc được phép tham gia khuyến mãi sử dụng gói cước 4C100 từ trung tâm tổng đài của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

+ Yêu cầu tài khoản của thuê bao di động phải có số dư là 100 nghìn đồng trở lên.

Những thuê bao điện thoại đủ điều kiện đăng ký, thao tác soạn tin nhắn theo cú pháp sau để sở hữu cho thuê bao di động gói 4C100 của Mobifone đầy thiết thực:

DK 4C100 gửi 909

Phí tham gia đăng ký gói cước chỉ 100 nghìn đồng

Thời hạn sử dụng: 30 ngày được tính từ thời điểm tham gia thành công gói 4C100.

Sau khi tham gia đăng ký hoàn thiện gói 4C100, thuê bao của bạn sẽ nhận ngay lợi ích 3 trong 1 bao gồm cả data 3G, phút gọi nội ngoại mạng và số lượng sms miễn phí:

+ 1.5Gb lưu lượng data tốc độ cao, đăng nhập web ko tính tiền

+ 1000 phút gọi ko tính tiền đến tất cả thuê bao Mobifone trên đất nước

+ 50 phút gọi không mất tiền ngoại mạng

+ 50 sms FREE nội mạng Mobifone.

Ghi chú nên biết trong thời gian giải trí gói cước 4C100 Mobifone

Gói cước triển khai dịch vụ nhiều ưu tiên hấp dẫn, duy nhất về ưu đãi lưu lượng data truy cập mạng internet. Sau khi dùng hết data 3G tốc độ cao, các bạn được miễn phí hoàn toàn cước phát sinh vượt gói. Tuy nhiên đối với tất cả ưu tiên còn lại như liên lạc nội mạng, ngoại mạng và sms thì khi nảy sinh ngoài gói, cước phí sẽ được tính toán theo quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

Để giảm thiểu tối đa phí nảy sinh ngoài gói, trong thời gian sử dụng, bạn nên thường xuyên liên tục đánh giá gần như tất cả các lợi ích còn lại bằng quy trình nhắn tin với cú pháp giúp hướng dẫn như sau: KT 4C100 gửi 999

Gói 4C100 Mobifone chỉ triển khai cho những thuê bao thuộc những tỉnh thành nêu tên ở trên, các thuê bao điện thoại không nằm trong khu vực đăng ký sẽ không được tham gia đăng ký khuyến mãi.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông báo tuyệt vời nhất về gói cước 4C100 của Mobifone. Chúc luôn hài lòng cùng dịch vụ.