Cung cấp thêm thông tin về gói cước V45 của Viettel

799 Lượt xem

Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp cho các khách hàng của mình rất nhiều các gói cước ưu đãi gọi thoại, nổi bật trong số đó là gói cước V45 của Viettel. Thế nhưng vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa biết được thông tin gì về gói cước ưu đãi này. Nếu như bạn là khách hàng quan tâm đến thông tin của gói cước thì hãy tham khảo ngay bài viết chúng tôi sắp cung cấp sau đây nhé.

 

goi-cuoc-V45-cua-Viettel

Tìm hiểu thông tin ưu đãi từ gói cước V45 của Viettel

Gói cước này rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu gọi thoại nội mạng miễn phí nhiều và thường xuyên. Cụ thể là sau khi khách hàng tiến hành đăng ký thành công sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 150 phút gọi thoại nội mạng miễn phí.

Với mức ưu đãi này khách hàng không cần phải quá lo lắng nếu như phát sinh nhu cầu gọi thoại nhiều mà lại sợ tốn kém chi phí. Sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong nhu cầu gọi thoại.

Phạm vi áp dụng gói cước ưu đãi này là toàn quốc nhưng chỉ những thuê bao hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn thì mới được đăng ký sử dụng. Nếu như khách hàng không nhận được tin nhắn thì cũng có thể gọi điện lên tổng đài để tra cứu thông tin xem mình có được nằm trong danh sách này không.

 

goi-cuoc-V45-cua-Viettel

Cách đăng ký nhanh gói cước V45 của Viettel ưu đãi hấp dẫn

Khi đã nằm trong danh sách may mắn rồi thì khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có này để được trải nghiệm gói cước ưu đãi. Để tiến hành đăng ký gói cước này khách hàng chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

V45 gửi  đến 109

+Cước phí để đăng ký gói cước ưu đãi : 45.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Cước phí tin nhắn sms gửi tới 109: Miễn phí.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi từ gói cước : 30 ngày tính bắt đầu từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.

+Một số lưu ý dành cho khách hàng trong quá trình sử dụng gói cước :

-Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và không phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

Như vậy đối với những thuê bao phát sinh nhu cầu gọi thoại nhiều mà nói thì gói cước V45 của Viettel vô cùng ưu đãi hỗ trợ tiết kiệm nhiều chi phí. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến gói cước này thì hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm những tiện ích hấp dẫn mà gói cước này mang lại nhé.