Bạn đã biết gì về gói cước 12M70 của Mobifone

522 Lượt xem

Bạn đang có nhu cầu tìm một gói cước ưu đãi dung lượng data để truy cập Internet dài ngày? Vậy bạn đã biết đến gói cước 12M70 của Mobifone chưa? Nếu vẫn chưa biết đến gói cước tiện ích này, bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nhu cầu truy cập Internet để làm việc, học tập, giải trí đã trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống ngày nay. Hiểu được nhu cầu này của khách hàng, nhà mạng Mobifone đã triển khai rất nhiều gói cước nhằm giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí. Mới đây, gói cước 12M70 Mobifone đã được triển khai. Đây là gói cước dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet bằng 3G dài ngày. Với gói cước này, khách hàng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với gói cước ngắn ngày khác.

Đăng kí gói cước 12M70 của Mobifone bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì?

Gói cước 12M70 Mobifone là gói cước có chu kỳ dài lên tói 12 tháng. Khi đăng ký sử dụng gói cước, hàng tháng, bạn sẽ đều được cộng một số dung lượng data 3G bằng nhau để có thể truy cập Internet. Với việc chia ra từng tháng như vậy, sẽ giúp bạn có thể cân đối được việc sử dụng 3G.

Điểm khác biết so với những gói cước ngắn ngày, khi đăng ký sử dụng gói cước bạn sẽ chỉ bị trừ tiền duy nhất một lần và không cần phải đăng ký lại gói cước mỗi khi hết tháng.

ĐĂng ký sử dụng gói cước 12M70 của Mobifone thành công, bạn sẽ nhận được số dung lượng data tốc độ cao lên đến 26,4GB sử dụng trong 12 tháng. Mỗi tháng bạn sẽ được hệ thống tự động cộng 2,2GB dung lượng vào tài khoản khuyến mại. Sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi mỗi tháng trước khi hết chu kỳ sử dụng, hệ thống tự động sẽ tạm thời ngắt kết nối Internet của bạn nhằm giúp bạn không bị trừ cước phát sinh.

Cách thức đăng ký gói cước 12M70 của Mobifone

Không phải ai cũng có nhu cầu truy cập Internet bằng 3G dài ngày nên không phải ai cũng đã biết đến cách đăng ký gói cước 12M Mobifone. Muốn biết cách đăng ký, bạn hãy đọc tiếp bài viết dưới đây.

Đối tượng đăng ký gói cước: Toàn bộ các thuê bao hòa mạng Mobifone trả trước và trả sau vẫn đang hoạt động 2 chiều, không bị khóa sim.

Để đăng ký gói cước 12M Mobifone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn:

ON 12M70 gửi 9084

Tin nhắn đề nghị tham gia đăng ký gói cước này được gửi đến nhà mạng Mobifone, hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu. Lúc này, bạn hãy soạn tin nhắn xác nhận theo yêu cầu và hướng dẫn của họ nhé.

Khi đăng ký gói cước thành công, để hệ thống cập nhật ưu đãi, không bị trừ cước phí phát sinh thi bạn hãy khởi động lại điện thoại nhé.

Hệ thống sẽ tự động cộng vào tài khoản khuyến mại của bạn 2,2GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet . Mỗi tháng tiếp theo, hệ thống cũng sẽ tự động cộng như vậy.

  • Mức phí bạn cần phải trả khi đăng ký gói cước 12M70 là 840.000đ/1 lần đăng ký. Như vậy, mỗi tháng bạn chỉ cần trả 70.000đ là đã có 2,2GB để sử dụng rồi. Mức cước phí này sẽ được trừ ở tài khoản chính trong 1 lần.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước : 12 tháng tính từ lúc đăng ký gói cước thành công.
  • Sử dụng hết số dung lượng ưu đãi những vẫn muốn tiếp tục sử dụng gói cước, bạn hãy soạn tin nhắn :GHD gửi đến 999

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết thêm nhiều thông itn chi tiết về gói cước 12M70 của Mobifone. Sử dụng gói cước tiện ích này, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đó, chúc bạn thành công.