Cách cài đặt nhanh ứng dụng Okko Store Vinaphone cực đơn giản

1519 Lượt xem

Thông thường, nếu có ý muốn update tất cả thông tin của nhiều lĩnh vực đời sống. Quý khách hàng muốn phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu nhanh thông tin trên internet nhưng thỉnh thoảng thông báo cũng không hẳn chuẩn xác.

Vậy phải làm gì để có thể update được thông tin hàng ngày của nhiều lĩnh vực cùng lúc. Khách hàng hoàn toàn có thể dùng qua ứng dụng Okko Store của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Như vậy, quý khách rất có thể dễ dàng nắm bắt được các thông báo thiết yếu nhất trong đời sống thường nhật. Dưới đây là bài hướng dẫn tìm hiểu tiêu chuẩn cài đặt nhanh áp dụng Okko Store Vinaphone.

Những nội dung vượt trội của ứng dụng Okko Store của Vinaphone

Nếu như là trước đây, để hoàn toàn có thể cập nhật thông báo hàng ngày các bạn phải thường xuyên theo dõi trên tivi hay trang mạng xã hội. Thế nhưng giờ đây, chỉ cần cài đặt ứng dụng Okko Store của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Người tiêu dùng đã rất có thể biết được toàn bộ những thông báo tối thiểu.

ứng dụng được thực hiện triển khai tới người dùng với các nội dung sau:

Chu kỳ thực hiện triển khai: Khoảng thời gian cuối năm 2015

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone nào cũng có thể tham gia.

Lệ phí đăng ký tham gia: 10.000đ / tuần

Hạn mức sử dụng: 7 ngày

Những tiện ích từ ứng dụng Okko Store của Vinaphone đem đến:

+ Nâng cấp các thông tin từ mảng văn phòng

+ Update những thông tin từ lĩnh vực y tế

+ Update những thông báo từ mảng giáo dục

+ Cập nhật các thông báo từ mảng bảo mật – bảo vệ

+ Cập nhật các nội dung từ lĩnh vực giải trí…

>>> Xem thêm: Tham khảo cách đăng ký nhanh gói cước TD30 của Viettel

Chỉ cách phương pháp đăng ký sử dụng ứng dụng Okko Store Vinaphone

Nếu quý khách đã có nhu cầu xem ngay những thông báo tiện ích những mảng nêu trên của áp dụng Okko Store Vinaphone. Khách hàng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp mặc định sau để có thể sử dụng dịch vụ.

DK gửi 1597

Sau khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ xong gói cước. Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông sẽ gửi tin nhắn sms quý khách hàng đăng ký thành công gói dịch vụ. Khi này, quý khách chỉ việc tắt điện thoại di động đi và khởi động lại là rất có thể sử dụng được.

Tuy vậy, để hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng ứng dụng Okko Store của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Máy móc smartphone của chính bạn phải đăng ký 3G. Một khi trong điều kiện, khách hàng chưa đăng ký dịch vụ dùng gói 3G mạng Vinaphone thì đăng ký ngay.

có vô số gói cước 3G của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone để quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn. Nhưng để tiết giảm hết mức lệ phí, quý khách hàng rất có thể chọn lựa chương trình ưu đãi, khuyến mại Max100 Vinaphone. Để hoàn toàn có thể tham gia dùng gói cước Max100 Vinaphone. Các bạn rất có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây.

DK1 gửi 1544

Khi khách hàng đăng ký gói dịch vụ sử dụng gói cước, cửa hàng sẽ gửi quý khách hàng tin nhắn bạn đã đăng ký dịch vụ hoàn thành gói cước. Như vậy, các bạn chỉ việc tắt di động̣ đi để cửa hàng cập nhật lại là hoàn toàn có thể dùng được bình thường.

Cước phí cho gói Max100 là 100.000đ/ lần đăng ký.

Thời gian dùng: Trong suốt 30 ngày kể từ khi đăng ký gói dịch vụ

Dung lượng data: 1.2GB tốc độ cao (thỏa sức cho bạn nhắn sms, truy cập mạng).

Hi vọng rằng, các thông tin dung cấp trên sẽ tương trợ khách hàng nhanh chóng hoàn toàn có thể đăng ký gói dịch vụ dùng ứng dụng Okko Store của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone để rất có thể tẹt ga xem ngay thông tin về các mảng y tế, sức khỏe khi quý khách hàng đang tìm.

Rất cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài chia sẻ chỉ dẫn cách làm cài đặt ứng dụng Okko Store của nhà mạng Vinaphone. Chúc quý khách hàng thực hiện làm thành công.

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn những cách tìm việc làm hiệu quả

>>> Tham khảo thêm: Nhảy việc chạy theo thu nhập có đáng?

>>> Xem thêm: Những ý tưởng kinh doanh tìm việc làm online độc hỗ trợ mọi người kiếm lời