Thiết bị Sony Z3V có các điểm yếu gì

776 Lượt xem

Hello các bạn, lúc nãy mình lướt trên các web rao vặt trực tuyến và thấy trên rao vặt có nhiều smartphone Sony Xperia Z3V rao bán rất rẻ thấy xuất hiện gì đấy sai, em có thực hiện nội dung này để bới móc cho mọi người một vài điểm yếu thường xuất hiện ở Xperia Z3V anh em hãy sử dụng nó sau đó kết luận lấy thiết bị điện thoại này hay ko?

Thiết bị Sony Xperia Z3V hay xuất hiện  sai sót gì


Chắc ae đã rõ Sony Xperia Z3V ngày xưa là chiếc di động chủ lực Sony đã triển khai rất lâu Z3V dùng dành riêng tập đoàn Mỹ, nên thế Sony Xperia Z3V là sản phẩm điện thoại hóa mã nên khi đưa tới nước ta rồi rao tới anh em có thể có các sai sót sau.

Kết nối trên Sony Xperia Z3V

Vì cung cấp ở nhà mạng của Mỹ thế nên khi mang về VN sau đó dùng thẻ Vina mọi người có thể vướng vào khả năng mạng không ổn định.
Một số trường hợp ko fix lỗi trong phần mềm Sony sẽ chẳng bắt đc sim, bên canh đấy hiện tượng kết nối 4G nếu chẳng biết cài đặt ở HĐH các bạn cũng chẳng thể sử dụng.

Điện thoại giật

Tại là máy qua tay và treo sell giá hời trên các địa chỉ rao vat cho nên hiệu năng của Z3 cũng không tới được hợp lý. Vả lại Z3V là thiết bị di động tích hợp không thấm bẩn bụi vậy nên lúc trải nghiệm máy sẽ ấm lên vì khó thoát nhiệt khắc hẳn sản phẩm di động đơn thuần hay thấy, sử dụng ae cần phải làm quen với chúng.

Di động Xperia Z3V hay có những lỗi nào


Nhớ rằng, hiện tượng sinh nhiệt trên khiến xảy ra các ảnh hưởng tới quá trình sử dụng trên máy, một vài Sony Xperia Z3V có thể liệt cảm ứng nhưng hiện tượng này diễn ra ít.

Pin tụt nhanh với nạp kém vào

Vì được bán từ lâu nên tiện ích ko nhiều hiện đại kéo Sony Z3V ko có tích hợp phần nạp nhanh giống các dòng Smartphone mới bây giờ, anh em chắc bỏ ra 3 đến 5 h mới nạp đầy pin Sony Xperia Z3V và đây theo một vài người cung cấp.
Ngoài ra, một số bạn phàn nàn là di động Sony Xperia Z3V xụt pin cực nhanh, để không mà vẫn tụt rất khó xử lý. Hiện tượng đấy anh em được phép giải quyết nó bằng cách xóa bớt ứng dụng thừa thãi, còn Z3V đã QSD ae hãy tính vấn đề lắp nguồn mới.

Màn hình máy kém và chụp ảnh ám vàng

Đa số khách hàng kêu ca nói em điện thoại Sony Xperia Z3V của người ta có hiện tượng cảm ứng lag, thêm vấn đề ảnh ám màu.
Nhiều bạn suy nghĩ nhậy bén đùa rằng hiện tượng lỗi ảnh không khác với cờ Nhật, ae được phép fix lỗi máy ảnh với giải pháp xử lý một số lỗi về máy đơn giản.

Tóm lại, những sai sót thường có ở Sony Z3V đều có nguyên nhân từ một số hạn chế từ phần mềm cùng với do Z3V cũ. Khi lựa chọn mua thiết bị di động Z3V ae hãy lên địa chỉ rao vặt trực tuyến do giá rất phải chăng.