Vé máy bay đi Tuy Hòa giá chỉ có chín chục ngàn đồng

1553 Lượt xem

Đi đến vùng đất TP.Tuy Hòa là kể về vùng đất đang được người mẹ thiên nhiên ban tặng những khung cảnh hoang sơ rất ít được người dân động chạm vào, quý khách tới với chốn này chắc sẽ phải bị thu hút bởi vì cảnh sắc nơi đây. Hiện tại đã có khá nhiều chương trình giảm giá cho những chuyến bay tới đó với trị giá 199.000VNĐ. Bạn còn chờ gì nữa khách hàng nhanh tay đến đây mua Vé máy bay Tuy Hòa.

Vé máy bay TP.Tuy Hòa chỉ có 90.000 đồng

Cập nhập tin tức Vé máy bay đến TP.Tuy Hòa

Hiện nay, các chặng bay đến TP.Tuy Hòa chỉ có hai tuyến bay đấy là Thành phố Hà Hội và Hồ Chí Minh được VJA và JST khai thác sử dụng.
+ chặng bay từ Ha Noi đến Thành phố Tuy Hòa: Hiện tại đang chỉ có hãng cung cấp dịch vụ máy bay VietJet Air là cơ sở sử dụng tuyến bay này; với tần suất chuyến bay xuất phát sân bay Nội Bài khởi hành vào lúc 7h15p buổi sáng mỗi chuyến/ngày. Vào khoảng thời gian nay hãng hàng không chưa có chương trình khuyến mại nên giá vé máy bay thấp không quá vào khoảng 599.000đ. Thời gian bay bắt đầu HN đến Thành phố Tuy Hòa trong khoảng 1h40 phút.
+ tuyến bay từ Hồ Chí Minh tới TP.Tuy Hòa: Hiện tại, chỉ có 2hai hãng máy bay sử dụng tuyến bay là VJA và JST, cùng với tần suất bay từ khoảng 1 chuyến/ngày,chuyến bay sớm lúc 7h55p sáng. hãng máy bay VietJet Air mỗi ngày xuất bến chỉ một chuyến bay đến TP.Tuy Hòa giá giao động 99.000 VNĐ trở lên.
hãng hàng không Jetstar sức hoạt động còn giới hạn, thường thì hai ngày/chuyến bay lúc 8 giờ 40 phút, giá vé máy bay dao động 199.000VNĐ/chuyến
Khách hàng cần phải lưu ý:
+ Bên trên đây chỉ là giá vé cho chuyến bay 1 chặng chưa bao gồm phí và thuế.
+ Tất cả điều về vé sẽ được dùng như chưa được bảo lưu hay hoàn tiền khi quý khách đã mua vé cho chuyến bay với giá thấp 350.000đ.

Tư vấn đăng kí Vé máy bay đến Tuy Hòa vào time nào để được giá rẻ nhất

Để quý khách mong muốn tới chọn Vé máy bay tới Thành phố Tuy Hòa cùng với giá rẻ thì các bạn cần phải chọn hãng máy bay JST.
Khoảng không gian chốn nay là có khi hậu nhiệt đới gió mùa nên chỉ có hai mùa rõ rệt: mùa có mưa từ tháng chín đến tháng mười hai, mùa có nắng trong khoảng tháng một -> tháng 9. Nếu mọi người thích thú với khi hậu như thế nào thì các bạn có thể tới Tuy Hòa theo ý của bạn.