Trải nghiệm tìm hiểu thành phố biển Vũng Tàu

929 Lượt xem

Ở cách TP.HCM 125 cây về phía Đông Nam khởi hành dọc theo đoạn QL. 51 thế là du khách đã bước chân mình lên TP biển xinh đẹp vang danh khu vực phía Nam tên gọi Vũng Tàu.

Ngoài nổi tiếng sở hữu các bờ biển trải dài xinh đẹp có mọi người biết tới, vùng đất này còn hội tụ các điểm độc đáo mà chẳng ở nơi nào khác có,tất cả các điều đó làm cho Vũng Tàu điểm đến du lịch chẳng thể nào bỏ qua trong Việt Nam.

Chứa 1 đường bờ biển chạy dài 20km có nắng , gió đã biến Vũng Tàu biến thành vùng đất du lịch tuyệt vời đem lại sự yên bình, thư giãn hỗ trợ quên đi những gì bộn bề cuộc sống, ngoài ra thời điểm các bạn ghi dấu chân trên Vũng Tàu bên cạnh nét đẹp ở cảnh vật nói sơ qua ở trên thì tình người , các phong tục trong mảnh đất này chắc chắn các bạn sẽ bị nó làm xiêu lòng.

Đi tới Vũng Tàu khoảng thời điểm nào

Khí hậu tại Vũng Tàu vô cùng khoan khoái không nóng cũng chẳng lạnh, trong năm ở đây chỉ duy nhất 2 mùa đó là mưa từ tháng 5 đến hết tháng 10 còn lại là mùa nắng từ đầu tháng 11 khi tới đầu tháng 5, nhiệt độ trên địa phương này nằm trong từ 24 đến 29 độ C cực kỳ mát mẻ. Những mùa tại đây sẽ sở hữu những vẻ đẹp #nhau . Kết luận lại khi dự định muốn đến Vũng Tàu mọi người thoải mãi chọn tất cả thời điểm của năm. Thế nhưng nếu mọi người lựa thời gian cho khi đi Vũng Tàu của các bạn rơi vào ngày nghỉ lễ hoặc t7, chủ nhật phải chú ý tới vấn đề giá dịch vụ tăng lên trong đấy!.

Tìm ve tau bay ưu đãi du lịch Vũng Tàu

 

Di chuyển đến Vũng Tàu

Tại nằm cách tâm Sài Gòn 125km vậy nên bạn nào đang ở phía Bắc thích đi du lịch Vũng Tàu có thể đặt vé tàu bay tới sân bay Tân Sơn Nhất rồi tìm kiếm xe ngay trong phi trường đến Vũng Tàu, đừng quá lo kiếm xe khách cực dễ, bạn chỉ phải xuống máy bay là có người chờ đón hỏi vô cùng lịch sự.
Những bạn nào đang sống ở thành phố nên chọn cách bắt xe buýt, oto khách hoặc đi xe máy theo hướng Đông Nam QL 51 hay sử dụng Xuồng cánh ngầm đi dọc theo sông Sài Gòn phương pháp này âm thanh rất lớn .

Trên Vũng Tàu chọn nhà nghỉ ra sao cho hợp lý

Khi đi khám phá Vũng Tàu của bạn đúng vào Thứ 7 Chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ sẽ rất khó tìm nhà nghỉ , có khi bị bóp giá. Vì vậy trước khi đi các bạn hãy tìm phòng tránh mắc phải vấn ở trên, bạn nên xem qua HaiHa Hotel xây cách bãi Sau khoảng 1 cây gần Lotte Vũng Tàu cùng các khu giải trí ở TP có thang máy. Em đặt sđt ở đây nếu như bạn tiện liên lạc : 02543-56-59-59 & 0933-147-999 hay đi đến Haihahotel.net tìm hiểu hình ảnh cũng như giá phòng.

Săn ve tau bay giá rẻ đến Vũng Tàu

 

Mua vé tàu bay ưu đãi tới Vũng Tàu ở Hunghabay.vn

Tất cả điểm vui chơi nổi tiếng khi đến Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu có hai bãi tắm công cộng là bãi sau bỏ ra 5.000đ phí gửi xe là thoải mãi tắm. Sau bơi biển các bạn nên đi khám phá Vũng Tàu với hàng loạt địa điểm nổi tiếng như Bạch Dinh, tượng Chúa dang tay, Hồ Mây,Linh Sơn Cổ tự, Ngọn Hải Đăng,Hòn Bà, Nhà úp ngược,Đình Thắng Tam, Côn đảo...và còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn khác đang chờ bạn tìm hiểu.

Trên đây chuyên mục du lịch http://diendanshowbiz.com/ là tin tức du khách nên biết khi có ý định du lịch Vũng Tàu, chúc chuyến đi của mọi người an toàn!