Tin Tức phải biết khi book vé máy bay tới Thành phố Cần Thơ

1375 Lượt xem

Tới với Cần Thơ du khách có thể được tới thăm sân vận động có sức chứa 50.000 cổ động viên, thêm vào đó đây cũng là sân bóng đa năng có được mức chứa lớn nhất VN tại hiện tại. Ngoài nhiều trận đấu của câu lạc bộ XSKT tỉnh Cần Thơ ở giải bóng đá cao cấp nhất là V-League thì sân bóng còn biểu diễn đua xe xe gắn máy. Những môn thể thao này đang được những người dân ở Cần Thơ khá ưa thích và muốn được nhiều người dân ở nơi này đến xem. 1 năm thường tổ chức ba ngày đua là vào ngày mùng bốn Lễ Tết, ngày 2/9 và ngày 30/4.

Du lịch đến với Tp. Cần Thơ kèm chuyến bay giá tốt


Không những thế, tỉnh Cần Thơ có khá nhiều đền chùa như là Chùa Nam Nhã, Chùa Ông (Tp. Cần Thơ), Chợ Nổi Cái Răng và chùa Long Quan. Một số vị trí du lịch để dành cho các bạn như là: Bến Ninh Kiều và nhiều những địa điểm khác nữa.

Mọi chuyến bay và giá rẻ nhất đến tỉnh Cần Thơ

+ Xuất phát sân bay Hà Nội đến Cần Thơ: Thời điểm hiện nay đã có 2 hãng hàng không khai thác và sử dụng là VietJet và Vietnam Airlines với tần suất bình thường với khoảng 3 chuyến đi/ngày. Trong đó, Vietnam Airlines có 2 chuyến/ngày và VJA có 2 tuyến/ngày. Tết hoặc thời điểm đi du lịch giờ cao điểm thì những nhà cùng cấp dịch vụ bay sẽ để chuyến đi tăng thêm để có thể hỗ trợ tới nhu cầu đi tham quan của hành khách. tiền vé chuyến bay cho từng chặng dao động từ 4 trăm nghìn VNĐ tới 800.000 đ.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Đà Nẵng đến Thành phố Cần Thơ: tuyến bay này, hiện tại chỉ được VJA khai thác sử dụng với tần suất 1 chuyến đi/ngày. Tuyến bay khởi hành vào 12h30. Giá của tuyến bay này thường dao động trong khoảng 150.000 đồng tùy thuộc vào dịp tết nguyên đán sẽ giá vé tăng cao.
+ Xuất phát Phú Quốc tới Cần Thơ: chỉ có 1 hãng Vietnam Airlines được hoạt động với dao động 1 Chuyến đi/ngày. Giá của chuyến bay này thường biến động khoảng từ 350.000 đồng.
+ Từ sân bay Đài Bặc tới Thành phố Cần Thơ: với tần suất từ khoảng 20 Chuyến bay/ngày. Kinh phí biến động từ 310 USD đến 3676 USD.
+ Đi từ đường bay Bangkok đi Cần Thơ: với dao động từ khoảng 22 chuyến bay/ngày trong đó nhà cùng cấp dịch vụ bay VNA có được số những chuyến đi phục vụ khách du lịch lớn nhất. Giá vé dao động trong khoảng 159 USD tới 1586 USD.
Chú ý:
+ Giá phí bên trên đó là giá tiền vé máy bay tuyến bay một chiều không gồm thuế phí của chuyến bay.
+ Thời điểm làm thủ tục khách hàng nên lưu ý là trước ba mười phút trước khi chuyến bay bắt đầu khởi hành.
+ Tất cả tin tức có thể được báo lại đến từng quý khách của hãng hàng không, mong hành khách cẩn thận.

Chỉ dẫn mua vé cho chặng bay đi tới Tp. Cần Thơ giá rẻ

Các bạn cần phải xem xét và dối chiếu giá cả mà các hãng hàng không với nhau xong rồi mới đưa ra sự lựa chọn đặt vé nào. Từ đó tính xem tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của ngày bay của cá nhân nếu muốn lựa chọn vé máy bay tốt nhất.
Khi bắt đầu đăng kí vé máy bay các bạn cần tham khảo ở những trang mạng để có thể nắm bắt mọi chương trình giảm giá : VNA.com, VJA.com, JST.com.com.

  • Du khách còn có thể sử dụng kênh tin http://diendanshowbiz.com/ để tìm thêm những tin khác thú vị nhất.