Những lúc phù hợp nhất nếu muốn đi nghỉ dưỡng tại Sapa

828 Lượt xem

Huyện Sapa là một huyện vùng cao của tỉnh Lào Cai. Chỗ này là 1 vùng đất hấp dẫn rất nhiều khách du lịch tới đây mỗi năm, bởi vì thiên nhiên núi rừng và thời tiết mát mẻ quanh năm, ở đây đã tự tạo ra nhiều khung cảnh kì vĩ có 1 chưa có 2 ở VN. Du khách mong muốn có một chuyến du lịch đến chốn này? Tiếp theo đây hệ thống tin http://diendanshowbiz.com/ sẽ chỉ cho bạn những điều có được để có thể được 1 ngày đi du lịch tiện ích nhất

Đến chơi ở Sapa với hình thức di chuyển gì?

Nếu bạn tại khu vực miền Nam thì các bạn nên săn vé máy bay đi Hà Nội. Nhưng nếu bạn tại Hà Nội thì có 3 cách để bạn đến được vùng đất Sapa: Xe máy, tàu hỏa, ô tô. Hình thức di chuyển mà tiện lợi nhất để có thể đi tham quan Sapa tự túc là xe khách giường nằm.
+ Xe bus: Đây là xe đi đường cao tốc Hà Nội đến Lào Cai mới nên mất trong khoảng 4 tiếng là mọi người đã tới nơi đây. Giá vé đi băng phương tiện xe bus cũng rất rẻ. Mọi người có thể gọi trực tiếp với các nhà cung cấp xe nếu muốn hỏi giá cả và nhận chỗ trước nhá. Đó là chọn tốt nhất với kĩ năng tham quan vùng đất Sapa vừa rẻ vừa an toàn nhé các bạn.
+ Phương tiện bằng xe máy: Để có thể chủ động bằng việc di chuyển, cũng như là nhìn khung cảnh trên đường đi các bạn để du lịch vùng đất Sapa bằng xe máy hoặc đi lại bằng xe chở khách hay xe bus tới Sapa rồi đi thuê xe máy.

Chọn thời điểm tốt nhất để chuyến đi du lịch Huyện Sapa

du lịch


Vào từng khí hậu ở mỗi một năm vùng đất Sapa lại có 1 cảnh sắc không giống nhau. Bắt đầu tháng thứ 10 tới tháng 2 là mùa đón nhận nhiều khách du lịch , vì đây là thời điểm săn lùng mây tại Sapa. Đến lúc này mọi người có thể được sướng con mắt những mây trắng bay bồng bềnh, khung cảnh như thiên đường.
Vào tháng 3 đây cũng là thời điểm thích hợp để các bạn muốn đi tới, bởi vì thời gian đấy dân vùng núi mang nước từ suối dẫn vào ruộng lúa, chuẩn bị cho vụ mùa mới, là thời gian phù hợp để bạn tới vùng đất Sapa nhìn xem khung cảnh sinh sống của dân và chụp lại nhiều hình đẹp nhất của người dân miền sơn cước.
Đến khoảng thời điểm giữ tháng chín, đây là khoảng thời gian xuất hiện nhiều ruộng lúa xếp thành hình bậc thang chín vàng, nơi đây là khoảng thời gian cực tuyệt vời trong một năm.
Vào đến đầu tháng 12 tới tháng một thời tiết tại đây cực lạnh, có thể xuất hiện băng và thấy tuyết rơi. Ngoài ra, đó cũng là thời điểm những bông hoa đào nở rộ phủ kín cả rừng núi. Thời điểm này có thể có khá nhiều bạn trẻ tuổi chọn để tham quan tại Sapa, để có thể một lần được nhìn tuyết ngay tại Việt Nam.