Du ngoạn Sapa cho hành khách chỉ với 3 ngày 2 đêm

587 Lượt xem

Mùa lạnh đã tới, Sapa đã chuyển sang mùa đẹp nhất của năm. Nếu khách du lịch hiện giờ có ý định tới Sapa thì có thể vác túi lên vai và đi liền thôi nào.

Nên biến đam mê của hành khách trở thành sự thật qua những chia sẻ bí kíp du ngoạn Sapa phía dưới nhé.

Hầu hết các kinh nghiệm khám phá Sapa chúng tôi mong muốn mang tới với hành khách phía dưới đây. Cần phải lưu giữ trong cẩm nang làm sao có được một chuyến đi vui vẻ vẹn tròn niềm vui nha!

Thời gian phượt Sapa

Thời điểm tuyệt đẹp có thể đến khám phá có lẽ là đông đến. Tầm tháng 12 cho đến tháng ba. Khi đo, Sapa khá rét mướt & mận đang nở rộ. Ngoài ra thì thời gian lúa chín tháng bốn tới tháng 9 cũng là một sự chọn lựa tuyệt vời cho những ai đam mê chụp hình.


Kiến thức du lịch Sapa độc hành siêu rẻ

 

Vài lưu ý cho hành trình

Nhiệt độ vào mùa du lịch trên Sapa hay cực kì rét buốt vì thế bạn nên sửa soạn áo gió, khăn quàng cổ, gang tay, mũ len... Chuyến đi phượt có thể phải tản bộ nhiều do vậy nên cầm theo giày leo núi nhé.
Giấy má tùy thân: CMTND, chứng chỉ tài xế.
Kinh phí cần đem dư ra để phòng trừ phát sinh. Tùy thuộc vào mức độ xài & sinh hoạt của mỗi người nhé.
Thuốc thang đề phòng tình huống không tốt xuất hiện. Nếu tới Sapa ở trong những tháng đông khách thì nên book phòng trước nha.

Phương tiện di chuyển

Nếu mọi người là khách phương nam thì phương tiện hợp nhất có thể đi đấy là tàu bay. Hành khách có thể săn vé máy bay giá cực rẻ tại một số hãng hay một vài phòng vé phân phối của thương hiệu. Bằng tích lũy của bản thân tôi thì bạn cần phải mau vé máy bay giá rẻ có thể giảm bớt phí tổn cho chuyến đi của mọi người.
Còn du khách gần thì có thể khởi hành oto. Giá thành 1 chỗ nằm chỉ dao động từ 200.000đ - 250.000đ/lượt mà thôi. Đối với ai ưa thích trải nghiệm thì nên chọn xe gắn máy có thể chủ động cho chuyện ngao du, thưởng ngoạn của du khách.

Nghỉ ngơi tại Sapa

Mọi khi tôi đến thì tôi đều nghỉ ngơi VietTrekking Homestay. Giá tiền hai trăm ngàn/phòng một, 300.000đ/phòng hai, phòng nghỉ tập thể max mười hai hành khách thì mang mức vô cùng thấp từ 80k/khách. Mức giá rất hợp mà phục vụ ở đó vô cùng được.

Địa điểm du lịch Sapa

Phượt Sapa có vô số lắm các địa danh tươi đẹp, dưới đây tôi có thể gợi ý cho du khách một vài điểm đến nổi tiếng tại Sapa mọi người có thể tham khảo cho hành trình của mọi người.
Làng Cát Cát: Đây là 1 chốn không thể bỏ sót khi du lịch Sapa, bản làng này của dân tộc H'Mông cách thị xã Sapa từ 2 km.
Đỉnh núi Hàm Rồng: Địa điểm đấy có mất vé vào nhé. Để tới được đỉnh núi Hàm Rồng thì mọi người cần đi qua trăm bậc đá. Ở đấy bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn bộ thị trấn Sapa & vô vàn loại hoa nở rộ.
Đỉnh Fansipan: Đã được gọi tên là mái nhà Đông Dương. Hiện giờ thêm có cáp,mọi người sẽ nhanh chóng trèo đỉnh này hơn.
Bản làng Tả Phìn, bản Tả Van, làng Lao Chải, Thác ái tình: Đó là vài điểm đến thú vị không thể bỏ sót ở hành trình khám phá miền đất mộng mơ đó được.
Phía trên với một vài kinh nghiệm phượt bụi Sapa mà http://diendanshowbiz.com/ muốn đưa đến các bạn. Hi vọng chia sẻ sẽ ích lợi cho hành trình du lịch của các bạn. Cầu chúc du khách có một chuyến du lịch vẹn tròn hạnh phúc.